한국어 English 中文简体 Deutsch Español हिन्दी Tiếng Việt Português Русский ログイン加入

ログイン

ようこそ

神様の教会世界福音宣教協会ウェブサイトをご訪問くださり、ありがとうございます。 このウェブサイトは、聖徒だけが接続できます。
ログイン
WATV ID
パスワード

パスワードを忘れましたか? / 加入

韓国

Hội thảo Kinh Thánh quốc tế Arise & Shine 2018

  • | Hàn Quốc
  • 日付 | 2018年.11月.01日
ⓒ 2018 WATV
Ngày 1 tháng 11, “Hội thảo Kinh Thánh quốc tế Arise & Shine 2018” được tổ chức tại Ðền thánh Giêrusalem Mới Pangyo. Đây là lễ hội tầm cỡ thế giới nhằm dạy dỗ về Đức Chúa Trời một cách ngay thẳng và dẫn dắt cả loài người vào sự cứu rỗi. Những người thuyết giảng là 7 chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực như giáo dục, y tế, công nghiệp điện tử v.v... tại các nước trên thế giới. Hơn 2.500 người gồm các thánh đồ trong và ngoài Hàn Quốc, gồm cả các nhân sĩ nước ngoài đến Hàn Quốc và có cả những người dân quan tâm đến Kinh Thánh, tham dự hội thảo và lắng tai nghe buổi thuyết giảng.

Thông qua lời khai mạc, Mẹ hoan nghênh những người tham dự hội thảo, cho biết rằng “Nước Thiên Đàng là quê hương linh hồn chúng ta, là thế giới đầy tràn niềm vui, hạnh phúc, và hy lạc rực rỡ.” và mong mọi người nhận lấy phước lành của Nước Thiên Đàng bằng cách tin và theo lời Kinh Thánh.

Tổng hội trưởng mục sư Kim Joo Cheol cũng nói rằng “Tôi mong các vị thoát khỏi những ngày thường nhật không có nghỉ ngơi, và hôm nay hãy có thời gian nghĩ đến vấn đề linh hồn và sự cứu rỗi.” và ước nguyện có sự biến hóa đẹp đẽ trong cuộc sống của những người tham dự thông qua hội thảo.

Chủ đề chung mà những người thuyết giảng có quốc tịch Mỹ, Tây Ban Nha, Peru, Philippines, Mexico, Cộng hòa Nam Phi chuẩn bị trước là “Đức Chúa Trời Mẹ”. Trong thời gian lâu dài, các Cơ Đốc nhân tưởng rằng Đức Chúa Trời là một Đấng Đức Chúa Trời Cha, nhưng 66 quyển Kinh Thánh từ Sáng Thế Ký đến Khải Huyền đều làm chứng về sự tồn tại của Đức Chúa Trời Cha cùng Đức Chúa Trời Mẹ.

ⓒ 2018 WATV
Những người thuyết giảng làm chứng sâu sắc về Đức Chúa Trời Mẹ dựa trên kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực đa dạng như giáo dục, y tế, công nghiệp điện tử v.v... với các chủ đề như “Đức Chúa Trời Mẹ được chứa đựng trong muôn vật” (Jennifer Grace Pikop / Mỹ, chuyên gia giáo dục đặc thù), Nguồn năng lượng của muôn vật, mạch tích hợp phần linh hồn (Rafael Anonuevo Dimaculangan / Philippines, giáo sư khoa công nghiệp điện tử) v.v...

ⓒ 2018 WATV
Sau buổi thuyết giảng, người ta đánh giá rằng kiểm chứng và tiếp cận Đức Chúa Trời Mẹ trên mặt học vấn đa dạng đã gây ấn tượng. Thánh đồ Pablo Andress (cố vấn kỹ thuật doanh nghiệp) đến từ Chile cho biết cảm xúc rằng “Đã là thời gian đưa ra bảng dẫn đường đúng đắn cho 7 tỷ nhân loại có thể tìm được Đức Chúa Trời là nguồn của hạnh phúc vĩnh viễn và phước lành của Nước Thiên Đàng.” Lorn Reynolds, kỹ sư hàng đầu tại Bộ tư lệnh hệ thống vũ trụ và hải quân, thuộc hải quân Mỹ thuyết giảng với chủ đề “Mẹ là Kỹ Sư tuyệt vời nhất của hệ thống vĩ đại nhất “, đã nói rằng “Trong vũ trụ bao la, vô số hành tinh quay vòng theo quỹ đạo với tốc độ và chiều hướng nhất định. Nếu không phải là Đức Chúa Trời thì không thể sáng tạo hệ thống vũ trụ thể này. Mong cả loài người tìm kiếm được mảnh ghép cuối cùng của Kinh Thánh và khoa học, là “Đức Chúa Trời Mẹ”.”

ⓒ 2018 WATV

教会紹介映像
CLOSE
新聞
神様の教会、「健康で安全に冬を楽しみましょう!」
新聞
社会的弱者に隣人愛を実践
新聞
韓国を訪ねてきた神様の教会海外聖徒訪問団